Thông tin tuyên truyền

Quang Bình, cán bộ và nhân dân quan tâm theo dõi phiên khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

21/01/2016 00:00 342 lượt xem

Sáng nay 21.01, tại Hội trường lớn huyện Quang Bình, Trung tâm Viễn thông huyện đã phối hợp với Đài TT - TH huyện Quang Bình lắp đặt hệ thống truyền hình cáp MyTV, với màn hình rộng để cán bộ, đảng viên và nhân dân dễ dàng theo dõi Lễ khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Đúng 7h30’ các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện, Lãnh đạo và cán bộ các ban ngành đoàn thể đã đến hội trường cùng theo dõi phiên khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đại hội Đảng toàn quốc 5 năm mới diễn ra một lần, cho nên Đại hội là một mốc lịch sử; là một sự kiện có ý nghĩa trọng đại, không những của Đảng, của cả đất nước, mà còn của toàn dân tộc. Có thể nói, Đại hội XII đã được toàn Đảng, toàn dân, hết sức chăm chú, theo dõi và đặt niềm tin vào Đại hội; quyết định những phương hướng, nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân trong 5 năm tới. Đồng thời, nhân dân hết sức quan tâm và chờ đợi Đại hội bầu ra một Ban Chấp hành Trung ương khóa XII, là một tập thể đoàn kết, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có phẩm chất trí tuệ và năng lực; đó là những người dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, năng động, sáng tạo để đưa đất nước vượt qua thử thách, tranh thủ thời cơ, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới đất nước; để đất nước chúng ta phát triển nhanh và toàn diện hơn. Hy vọng Đại hội XII của Đảng sẽ thành công tốt đẹp, để đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững trên con đường đổi mới của mình.