Phó Chủ tịch UBND huyện Tăng Trung In làm việc với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện

15/03/2021 03:58 69 lượt xem

Vừa qua, đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện Quang Bình đã có buổi làm việc với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện nhằm nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và đưa ra phương hướng nhiệm vụ thời gian tiếp theo.

Qua nghe báo cáo của Phòng cũng như các ý kiến của tham gia tại buổi làm việc, đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Phòng trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới: Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tiếp tục tham mưu tích cực cho UBND huyện để thực hiện đạt hiệu quả các nhiệm vụ được giao; cần tập trung định hướng, tìm mô hình nông nghiệp phù hợp có khả năng phát triển tốt trên địa bàn huyện, để đưa vào áp dụng giúp người dân phát triển sản xuất. Tập trung chỉ đạo các xã, thị trấn vận động nhân dân chăm sóc tốt diện tích cây trồng vụ Đông Xuân năm 2021 đảm bảo cây sinh trưởng phát triển tốt. Thường xuyên thăm đồng và kịp thời xử lý khi dịch bệnh xảy ra; chủ động công tác phòng, chống dịch bệnh cho vật nuôi, cũng như công tác phòng chống cháy rừng trên địa bàn. Cùng với đó, kiểm tra, đôn đốc, rà soát tiến độ thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp tại các xã. Trong quá trình thực hiện cần phối hợp, báo cáo kịp thời để đạt được hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.