Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện Chẳng Thị Liên tặng quà trường Tiểu học Yên Hà

16/09/2021 03:45 101 lượt xem

Nhằm động viên tinh thần thầy và trò nhân dịp đầu năm học mới, ngày 14/9, đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.

Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện Chẳng Thị Liên tặng quà trường Tiểu học Yên Hà
Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện Chẳng Thị Liên tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Yên Hà

Tại buổi tặng quà, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND đã tặng những xuất quà là áo đồng phục và vở cho các em học sinh. Tâm sự, chia sẻ cùng Nhà trường và các em học sinh đồng chí đã động viên tinh thần các em học sinh chăm ngoan rèn luyện, học tập, khắc phục mọi hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và trở thành công dân có ích. Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa nhằm động viên kịp thời các em học sinh đầu năm học mới, tạo động lực cho các em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt.