Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi bộ thôn Nghè, xã Hương Sơn

16/09/2021 03:40 58 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch của BTV Huyện ủy Quang Bình làm việc với các thôn, bản trong toàn huyện. Sáng 15/9, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy đã có buổi làm việc với Chi bộ thôn Nghè, xã Hương Sơn nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021, cùng đi có Văn phòng cấp ủy và cơ quan phụ trách xã; cấp ủy, chính quyền địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi bộ thôn Nghè, xã Hương Sơn
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Công Sự phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc trên tinh thần cửa mở các đồng chí đã cùng nhau thảo luận, trao đổi, tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo, đưa ra giải pháp nhằm tháo gỡ những vưỡng mắc của thôn.

Trao đổi tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của tập thể Chi ủy thôn; triển khai có hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước, việc phát triển kinh tế xã hội địa phương. Trong thời gian tới cần tiếp tục nâng cao, đổi mới cách thức sinh hoạt của Chi bộ, cần trú trọng việc phát triển đảng viên. Tiếp tục phân công đảng viên giúp đỡ các hội viên còn nghèo để phát triển kinh tế; tập trung chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, bệnh dịch tả lợn Châu Phi, bệnh viêm da nổi cục ở trâu, bò; tổ chức rà soát các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội còn thấp, tập trung chỉ đạo bà con nhân dân thu hoạch vụ lúa hè thu, tuyên truyền cho bà con nhân dân tham gia đăng ký kế hoạch cây trồng vụ Đông, đồng thời làm tốt công tác đảm bảo ANTT - ATXH trên địa; nhân rộng các mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao ra toàn thôn. Cùng với đó Chi bộ cần duy trì chế độ sinh hoạt, thường xuyên nắm bắt các đối tượng đi làm ăn xa khi trở về địa phuơng phải khai báo y tế theo đúng chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh covid - 19.

Hoàng Tuấn