Văn hóa - Xã hội

Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ hộ nghèo tại xã Tân Nam

02/06/2024 21:19 332 lượt xem

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Công Sự  - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ hộ nghèo Hoàng Văn Quát thôn Nà Vài, xã Tân Nam. Cùng đi có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Tân Nam.

Đồng chí Nguyễn Công Sự  - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình anh Hoàng Văn Quát thôn Nà Vài, xã Tân Nam

Được biết hộ gia đình anh Hoàng Văn Quát thuộc diện hộ nghèo của thôn, được xã lựa chọn là hộ thoát nghèo trong năm 2024, gia đình có 2 lao động chính, bản thân anh Quát bị tai biến nặng, hiện chỉ có thể đi lại xung quanh nhà, không thể lao động chân tay được. Nắm được thông tin đồng chí Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm gia đình và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, động viên gia đình anh Quát và các con nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tập trung chăn nuôi, phát triển kinh tế hộ gia đình, sớm thoát nghèo trên chính mảnh đất gia đình.

          Gia đình anh Quát cũng tham gia thực hiện tiểu Dự án 3 mua được 02 con trâu, hiện gia đình đang có 03 con trâu. Nhân dịp này, cá nhân đồng chí đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình mua lợn giống, mong muốn gia đình thường xuyên vệ sinh chuồng trại, nuôi lợn trở thành hàng hóa thương phẩm.

Lý San

Tin khác

Liên kết website