Tin địa phương

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang tặng quà người cao tuổi và người nghèo thành phố Hà Giang

02/10/2014 00:00 113 lượt xem

Chiều ngày 30/9, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi và người nghèo tại TP Hà Giang nhân Ngày quốc tế người cao tuổi 1/10 và Ngày vì người nghèo 17/10. Cùng đi có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.
Thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi gồm các bà: La Thị Mão, tổ 1 phường Ngọc Hà; Nguyễn Thị Thanh, tổ 11, phường Trần Phú; Nguyễn Thị Tiến, thôn Mè Thượng, xã Phương Thiện. Các hộ nghèo gồm: hộ ông Nguyễn Bá Lợi, tổ 9, phường Ngọc Hà; Đặng Thị Pàm, tổ 1, phường Minh Khai; Nguyễn Thúy Bao, thôn Tiến Thắng, xã Phương Thiện. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và chúc các cụ cao tuổi sống lâu, sống khỏe, sống có ích, luôn là tấm gương sáng trong việc dạy bảo con cháu chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đến thăm các hộ nghèo, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang cũng đã thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế gia đình và đời sống của các hộ nghèo. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực lao động, sản xuất, chủ động vươn lên thoát nghèo. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa, nhằm giúp đỡ các hộ nghèo có thêm điều kiện phát triển kinh tế để từng bước thoát nghèo một cách bền vững.