Tin địa phương

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015 huyện Quang Bình

23/03/2015 00:00 97 lượt xem

Sáng ngày 22/3, UBND huyện Quang Bình đã phát động phong trào ngày chạy Olympic nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho mọi người và hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2015) diễn ra đồng loạt tại trung tâm 15 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.
Tại trung tâm huyện Quang Bình, sau bài phát động của lãnh đạo UBND thị trấn Yên Bình, trên 1000 người gồm cán bộ CNVC các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các lực lượng vũ trang, các em học sinh cùng đông đảo cán bộ, nhân dân thị trấn yên Bình tham gia chạy hưởng ứng lễ phát động “Ngày chạy Olympic” trên các trục đường chính của trung tâm huyện. Cũng trong sáng nay, 15 xã, thị trấn trong huyện cũng đã tổ chức phát động phong trào, tham gia chạy trên các trục đường thuộc các xã, thị trấn. Qua phong trào “Ngày chạy Olympic” nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho nhân dân trong huyện. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bà con nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.