Lãnh đạo UBND huyện làm việc tại xã Tân Trịnh

04/12/2020 13:16 65 lượt xem

Ngày 09/12, đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc tại xã Tân Trịnh nhằm nắm bắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và quốc phòng, an ninh năm 2020. Cùng đi có các cơ quan, đơn vị chuyên môn huyện, cấp uỷ, chính quyền xã.

Trước buổi làm việc, Đoàn đã đi kiểm tra một số mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn xã; việc chủ động phòng, chống đói rét cho đàn gia súc, gia cầm cũng như cây trồng vụ ba. Tại buổi làm việc, qua nghe xã báo cáo cùng những ý kiến thảo luận giữa xã và các ngành chuyên môn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Tăng Trung In đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả xã đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, định hướng và có một số nhiệm vụ cụ thể: Tân Trịnh là xã cửa ngõ của huyện Quang Bình nên cần nâng cao tinh thần quyết liệt cùng các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 một cách nghiêm túc và tuyệt đối tuân thủ theo quy định phòng, chống dịch; theo dõi sát sao việc thực hiện cây trồng vụ đông, đảm bảo đúng quy trình và thời vụ; tuyên truyền đến nhân dân việc chủ động dự trữ thức ăn, che chắn chuồng trại cho gia súc, gia cầm trong mùa đông, khuyến cáo nhân dân tuyệt đối không chăn thả gia súc trong những ngày thời tiết xấu; cán bộ kiểm lâm cần tham mưu tốt việc tuần tra, kiểm soát rừng trên địa bàn; lực lượng vũ trang trên cần bám nắm sát sao địa bàn, đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn trong dịp cận kề Tết sắp tới.