Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh Xã hội tỉnh tặng quà tại xã Tiên Nguyên

30/08/2021 02:03 71 lượt xem

Ngày 26/8, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang phối hợp với Phòng Lao động - TBXH huyện Quang Bình tổ chức tặng quà, trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tiên Nguyên đầu năm học mới 2021 - 2022. Cùng đi có đồng chí Sùng Đại Hùng, Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh; đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam; Công ty TNHH xổ số kiến thiết Hà Giang; đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện cùng cấp uỷ, chính quyền xã.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh Xã hội tỉnh tặng quà tại xã Tiên Nguyên
Đồng chí Sùng Đại Hùng, Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh; đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam; Công ty TNHH xổ số kiến thiết Hà Giang; đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tiên Nguyên

Nhằm hỗ trợ tinh thần học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đầu năm học mới 2021 - 2022, khuyến khích, động viên tạo điều kiện cho các em phấn đấu trong học tập. Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Lao động - TBXH đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh cùng 9 triệu đồng tiền mặt. Đây là những phần quà hết sức thiết thực và ý nghĩa của các nhà hảo tâm mong muốn gửi đến các em học sinh, mong muốn các em phấn đấu vượt qua khó khăn, cố gắng học tập, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Vân Anh - Minh Tuân