Lãnh đạo huyện tặng quà Tết Trung thu tại các trường xã Vĩ Thượng

22/09/2021 04:07 68 lượt xem

Chiều ngày 21/9, nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chung vui với thầy, cô, trò các trường trên địa bàn xã Vĩ Thượng. Cùng đi có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Lãnh đạo huyện tặng quà Tết Trung thu tại các trường xã Vĩ Thượng
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trung Ngọc tặng quà các cháu tại trường Tiểu học xã Vĩ Thượng nhân dịp Tết Trung thu

Vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích cô, trò các trường đã đạt được trong năm vừa qua và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, đón cái Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, ý nghĩa; chúc các thầy, cô giáo đoàn kết, thi đua dạy tốt, làm gương để các cháu học tập noi theo. Đồng thời đồng chí mong muốn các cháu tiếp tục học tập tốt, biết vâng lời cha mẹ, ông bà, thầy, cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí cũng yêu cầu, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm chăm lo đến các cháu thiếu nhi. Đặc biệt, là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, thân thiện.

Đức Trọng