Lãnh đạo huyện làm việc với xã Xuân Giang

23/02/2021 01:25 68 lượt xem

Vừa qua, Đoàn công tác của Thường trực UBND huyện do đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ngành chuyên môn, cơ quan phụ trách xã đã có buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Xuân Giang.

Thường trực UBND huyện kiểm tra tại khu vực Hang Tiên tại thôn Chì, xã Xuân Giang

Qua kiểm tra thực tế, đồng thời nghe báo cáo của địa phương, Thường trực UBND huyện đã đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ của xã trước, trong và sau Tết, đồng thời đề nghị: Xã triển khai sản xuất ngay sau khi hết Tết Nguyên đán; chủ động thăm hỏi, động viên các tân binh trên địa bàn xã lên đường nhập ngũ năm 2021; tiếp tục nắm bắt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết đảm bảo an toàn, không xảy ra vấn đề gì. Cùng với đó, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 theo chỉ đạo của Tỉnh, Huyện. Tuyên truyền người dân không nên đi ra khỏi địa bàn tỉnh, đi đến vùng có dịch. Triển khai trồng cây đầu năm đảm bảo đạt chỉ tiêu kế hoạch. Chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo phòng chống dịch, an toàn trường học đón học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết; chủ động tuyên truyền, triển khai công tác tuyên truyền bầu cử, hiệp thương lần 1 theo quy định. Sớm xây dựng kế hoạch triển khai phát triển nông nghiệp gắn với du lịch trên địa bàn xã, đồng thời sớm xây dựng Quy chế quản lý Hang Tiên, hướng dẫn thôn quản lý, phục vụ khách du lịch hiệu quả.