Thông tin tuyên truyền

Lớp Trung cấp LLCT - HC B99 huyện Quang Bình lao động công ích tại Bệnh viện Đa khoa huyện

13/11/2018 00:00 91 lượt xem

Chiều ngày 13/11. Lớp Trung cấp LLCT - HC B99 huyện Quang Bình phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình đã tổ chức lao động công ích tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Lớp Trung cấp LLCT - HC B99 huyện Quang Bình lao động công ích tại Bênh viện

Tại buổi lao động lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện, tập thể cán bộ Y, Bác sỹ Bệnh viện và lớp Trung cấp LLCT - HC B99 huyện Quang Bình đã tiến hành dọn dẹp, vệ sinh hành lang, dọn rác tại các khu nhà khám chữa bệnh, khu vực bếp ăn tình thương thuộc Bệnh viện Đa khoa huyện. Đây là một hoạt động thiết thực của lớp Trung cấp LLCT - HC B99 mở tại huyện Quang Bình góp phần chung tay xây dựng môi trường Bệnh viện sáng, xanh, sạch. Qua đó góp phần giúp cho hình ảnh của Bệnh viện ngày càng thân thiện với người bệnh khi điều trị tại đây. Đồng thời, lớp Trung cấp LLCT - HC B99 huyện Quang Bình đã trao tặng số tiền 1 triệu đồng hỗ trợ quỹ vì người nghèo của Bệnh viện Đa khoa huyện nhằm góp một phần nhỏ bé để hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo trong việc khám, chữa bệnh trên địa bàn huyện Quang Bình.

Lớp Trung cấp LLCT - HC B99 tặng số tiền 1 triệu đồng hỗ trợ quỹ vì người nghèo