Tin địa phương

Lễ ký kết nghĩa giữa Chi đoàn xã Yên Hà và Chi đoàn Đài TT-TH huyện Quang Bình

30/09/2014 00:00 93 lượt xem

Vừa qua, tại hội trường xã Yên Hà, Đoàn xã Yên Hà và Chi đoàn Đài TT-TH huyện Quang Bình đã tổ chức lễ ký kết nghĩa dưới sự chứng kiến của lãnh đạo 2 đơn vị và toàn thể đoàn viên thanh niên trong 2 đơn vị.
Với mục đích xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chung tay góp sức “xây dựng nông thôn mới”, hai bên đã trao đổi và thống nhất những nội dung ký kết cụ thể như: Phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền vận động thanh niên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Tăng cường công tác giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động, tham gia hưởng ứng phong trào “Thanh niên xây dựng nông thôn mới”; Phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ giữa chi đoàn Đài TT-TH huyện và Đoàn xã Yên Hà.

Tại buổi lễ, hai đồng chí bí thư ở 2 đơn vị đã lên hứa quyết tâm sẽ sớm phối hợp thực hiện những mục tiêu đặt ra và cùng vun đắp cho mối quan hệ giữa hai chi đoàn nói riêng, mối quan hệ hai đơn vị nói chung ngày càng gắn bó, phát triển trong thời gian tới.

Trước đó, Chi đoàn Đài TT-TH huyện Quang Bình cùng với Đoàn xã Yên Hà đã cùng nhau tiến hành dọn dẹp vệ sinh, lấp đất, phát quang bụi rậm xung quanh 2 bên đường bê tông nông thôn mới của thôn Chàng Thẳm, xã Yên Hà và tổ chức giao hữu bóng đá giữa 2 đơn vị. Qua lễ kết nghĩa này, 2 chi đoàn sẽ hỗ trợ cho nhau những kinh nghiệm trong hoạt động đoàn, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, cùng nhau góp sức đưa phong trào đoàn huyện nhà ngày càng đi lên.