Tin địa phương

Lãnh đạo huyện Quang Bình thăm và tặng quà các cụ người cao tuổi

01/10/2015 00:00 343 lượt xem

Nhân dịp ngày Quốc tế người cao tuổi 01.10.2015, các đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyên; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Minh Thành, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng, Ban, ngành huyện đã tới thăm hỏi tặng quà các cụ cao tuổi tại các xã trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó BT T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyên tặng quà cho cụ Hoàng Thị Nhặm, 92 tuổi, thôn Buông, Hương Sơn, Quang Bình

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho cụ Hoàng Thị Mạo, thôn Xuân Mới, Xuân Giang, Quang Bình

Đồng chí Nguyễn Minh Thành, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho cụ Hoàng Thị Xuyên, thôn Lủ Hạ, Tân Bắc, Quang Bình

Trong những năm qua Đảng bộ huyện Quang Bình đã luôn quan tâm chăm lo cho, nâng cao công tác chăm sóc người cao tuổi cho các cụ là lão thành cách mạng trên địa bàn huyện, đây là việc làm thường xuyên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện cũng như của toàn xã hội đối với các cụ. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện thay mặt các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng quà 140 xuất quà (trị giá 300/xuất) cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn huyện, đồng thời các đồng chí cũng đã ân cần thăm hỏi, chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Qua đó, cũng mong muốn các cấp uỷ Đảng, chính quyền và gia đình tiếp tục quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi, giúp cho các cụ người cao tuổi ngày càng được nâng cao tinh thần, vật chất và đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.