Quy hoạch của huyện

Lãnh đạo huyện Quang Bình khảo sát thực địa khu vực xây dựng trụ sở UBND thị trấn Yên Bình

09/11/2018 00:00 542 lượt xem

Chiều ngày 08/11, các đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn và lãnh đạo thị trấn Yên Bình đã đến khảo sát thực địa khu vực chuẩn bị xây dựng trụ sở UBND thị trấn Yên Bình.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Quang Bình khảo sát thực địa khu vực xây dựng

trụ sở UBND thị trấn Yên Bình

Các đồng chí Lãnh đạo huyện đã đi khảo sát thực tế tại khu vực xác định quy hoạch trụ sở UBND thị trấn Yên Bình gần Quốc lộ 279 tại địa bàn Tổ dân phố số 1, trên cơ sở báo cáo của các cơ quan, đơn vị chuyên môn việc xây dựng trụ sở UBND thị trấn Yên Bình được chia thành 2 giai đoạn. Thông qua các ý kiến tham gia đóng góp tại buổi khảo sát, Lãnh đạo huyện Quang Bình yêu cầu các cơ quan, đơn vị chuyên môn cần quy hoạch chi tiết trong việc xây dựng, đồng thời đánh giá chi tiết hiện trạng sử dụng đất, xây dựng đưa ra các phương hướng cụ thể, hợp lý trong quá trình triển khai thực hiện. Đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng phương án đền bù, giải phóng mặt bằng. Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị và UBND thị trấn cần làm tốt công tác phối hợp chặt chẽ, kịp thời báo cáo những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện.