Khai mạc huấn luyện lực lượng Tự vệ năm 2024

04/06/2024 07:58 342 lượt xem

Ngày 3/6, Ban CHQS Khối Huyện ủy - Khối HĐND - UBND huyện tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng Tự vệ năm 2024.

Toàn cảnh buổi khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2024

Thời gian tập huấn diễn ra trong vòng 12 ngày (Từ ngày 03/6/2024 đến hết ngày 14/6/2024). Trong thời gian huấn luyện các đồng chí sẽ được học tập các nội dung: Điều lệnh đội ngũ; các tư thế vận động; Ném lựu đạn xa trúng hướng; Sử dụng thuốc nổ; Các cách sơ, cấp cứu; Thực hành tổ chức chiến đấu đánh chiếm mục tiêu…  Qua đó nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, nâng cao bản lĩnh chính trị, tư tưởng, lập trường, quan điểm, đồng thời nâng cao trình độ chiến thuật, hiểu biết và sử dụng thành thạo các loại vũ khí, khí tài trang bị hiện có nhằm đáp ứng yêu cầu chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu ngày càng cao của lực lượng Tự vệ trong tình hình mới. Trên cơ sở đó các chiến sĩ hiểu rõ và nhận thức đầy đủ âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch, tạo niềm tin và sự đồng thuận, nhất trí cao, từ đó giúp cho cán bộ, chiến sĩ Tự vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Hằng