Tin địa phương

Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi môn Giáo dục công dân cấp huyện năm 2014 - 2015

31/10/2014 00:00 84 lượt xem

Sáng 29/10, Phòng GD&ĐT đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi bộ môn Giáo dục công dân (GDCD) cấp huyện năm học 2014 - 2015 cho 106 em là học sinh thuộc các trường trung học cơ sở, phổ thông dân tộc bán trú, phổ thông dân tộc nội trú trong toàn huyện.
Môn Giáo dục công dân (GDCD) trong nhà trường có vai trò hết sức quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách của học sinh, những kiến thức của môn GDCD giúp học sinh hình thành những kĩ năng sống cơ bản, đồng thời tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường. Thông qua kỳ thi này nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh THCS quan tâm, tham gia tìm hiểu quy định của pháp luật trong nhà trường, góp phần tuyên truyền pháp luật đến cán bộ, giáo viên và học sinh, bước đầu đưa luật vào cuộc sống, nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường, góp phần nêu cao ý thức chấp hành pháp luật của các em học sinh.

Kết thúc kỳ thi BTC sẽ chọn ra 10 em có thành tích xuất sắc tham dự kỳ thi của tỉnh trong thời gian tới.