Tin địa phương

Khai mạc giải Bóng Chuyền huyện Quang Bình

09/12/2014 00:00 110 lượt xem

Sáng ngày 8.12, huyện Quang Bình đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam 2014 thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22.12.1944 - 22.12.2014 và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22.12.1989 – 22.12.2014. Dự có đồng chí Triệu Tài Phong - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quang Bình, cùng đông đảo các vận động viên, bà con nhân dân huyện Quang Bình tới xem và cổ vũ.
Tham gia giải đấu lần này có 12 đội bóng là các chiến sỹ, cán bộ công chức viên chức, đến từ các cơ quan, các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Với thể thức thi đấu vòng tròn, các đội thi đấu trong 02 ngày, từ ngày 8.12 - 9.12. 2014. Kết thúc giải ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích thi đấu cao. Thông qua giải đấu nhằm tạo không khí phấn khởi, sôi nổi, cổ vũ động viên cán bộ chiên sỹ lực lượng vũ trang hăng hái thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa trong huấn luyện, học tập, công tác, trong lao động sản xuât, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn toàn huyện và đặc biệt là trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua đó tăng cường củng cố mối đoàn kết quân dân, đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong toàn huyện. Đồng thời giải thi đấu cũng là  một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp để các vận động viên giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ thuật trong thi đấu thể thao, tạo hạt nhân nòng cốt để phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện phát triển.