Tin địa phương

Khai mạc giải Bóng đá huyện Quang Bình

20/01/2015 00:00 143 lượt xem

Chiều ngày 19/1, huyện Quang Bình đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam năm 2015 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2015). Dự có đồng chí Nguyễn Minh Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện Quang Bình, cùng đông đảo các vận động viên, bà con nhân dân huyện Quang Bình tới xem và cổ vũ.
Tham gia giải đấu lần này có 8 đội bóng là các chiến sỹ, cán bộ công chức viên chức, đến từ các cơ quan trên địa bàn huyện. Với thể thức thi đấu vòng tròn, các đội thi đấu từ ngày 19/1 - 3/2. Kết thúc giải ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích thi đấu cao. Thông qua giải đấu nhằm tạo không khí phấn khởi, sôi nổi, cổ vũ động viên cán bộ chiên sỹ lực lượng vũ trang hăng hái thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa trong huấn luyện, học tập, công tác, trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện. Qua đó tăng cường củng cố mối đoàn kết quân dân, đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đồng thời thông qua giải bóng đá chào mừng 85 năm thành lập Đảng thể hiện sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, góp phần tạo điều kiện để toàn thể cán bộ, đảng viên tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo khí thế sôi nổi, hào hứng mừng Đảng vinh quang, mừng xuân Ất Mùi 2015.