Xây dựng Đảng, chính quyền

Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cơ sở năm 2021

30/08/2021 09:14 142 lượt xem

Ngày 30/8, Trung tâm Chính trị huyện Quang Bình tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở đoàn năm 2021. Đến dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng 70 học viên đến từ Chi đoàn các xã, thị trấn.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp tập huấn được diễn ra trong 03 ngày từ 30/8 - 01/9. Tại buổi tập huấn các học viên là Bí thư Chi đoàn, Phó Bí thư Chi đoàn và Ủy viên BCH Đoàn ở cơ sở sẽ được học 5 bài gồm các nội dung: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của Thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế. Qua đó, giúp các học viên nắm chắc lý luận chính trị và những nghiệp vụ cơ bản về công tác Đoàn, từ đó có khả năng tổ chức các hoạt động ở cơ sở một cách hiệu quả, thiết thực.

Vân Anh - Minh Tuân