Xây dựng Đảng, chính quyền

Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở

25/08/2021 02:49 121 lượt xem

Ngày 24/8, Trường Chính trị huyện Quang Bình phối hợp với các Ban xây dựng Đảng, Hội LHPN huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở. Dự buổi khai giảng có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng 70 học viên tại các xã, thị trấn.

Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở

Lớp tập huấn được diễn ra trong thời gian 4 ngày, từ ngày 24 đến 27/8. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề trong giáo trình bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở, gồm 2 chuyên đề về lý luận chính trị và 3 chuyên đề về nghiệp vụ công tác. Giúp học viên hiểu được những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; mối quan hệ, lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị và tổ chức Hội LHPN Việt Nam; những nội dung về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ cơ sở Hội để các cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở nâng cao nhận thức, vận dụng lý luận vào hoạt động thực tiễn, nâng cao ý thức trách nhiệm của mình trong việc xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, tổ chức tốt các phong trào thiết thực góp phần vận động giới nữ và nhân dân thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ do Đảng đề ra.

Vân Anh