Khai giảng các lớp Võ thuật - Bóng đá – Bơi - Bóng chuyền hè 2024

06/06/2024 15:16 307 lượt xem

Sáng 6/6, tại Khu liên hợp thể thao, Huyện đoàn, Hội đồng đội, Nhà thiếu nhi huyện Quang Bình phối hợp với CLB thể thao Dũng Thảo và bể bơi Hiệu Chiên tổ chức Khai giảng các lớp: Võ thuật - Bóng đá – Bơi - Bóng chuyền hè năm 2024.

Lãnh đạo Huyện đoàn phát biểu tại buổi khai giảng
Lãnh đạo câu lạc bộ Bể bơi phát biểu tại buổi khai giảng

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em thanh thiếu niên trên địa bàn huyện

Trong thời gian 3 tháng hè gần 100 em thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện tham gia các lớp năng khiếu (Võ thuật, bóng đá, bơi, bóng chuyền) sẽ được học những kĩ năng cơ bản của các môn năng khiếu. Qua đó nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè giúp các em ngày càng hoàn thiện hơn về trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ. Ngoài ra các lớp năng khiếu hè là một trong cơ hội để phát hiện và đào tạo những tài năng thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào văn hoá, thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Minh Hằng