Huyện ủy Quang Bình tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ

13/10/2020 10:51 112 lượt xem

Sáng 12/10, Huyện ủy Quang Bình tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình nhân sự bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đảng bộ huyện; thủ trưởng các cơ quan đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị lãnh đạo Ban tổ chức - Nội vụ huyện đã lên thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về phương án nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Quang Bình, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại các Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần I, lần II và Hội nghị cán bộ chủ chốt huyện Quang Bình đã giới thiệu và bầu bổ sung đồng chí Tăng Trung In, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy để giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021 phụ trách khối Nông Lâm nghiệp. Cũng tại các Hội nghị, các đồng chí đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu bổ sung đối với đồng chí Tăng Trung In. Kết quả bầu và kiểm phiếu, đồng chí Tăng Trung In đã đạt với số phiếu trên 97 % số phiếu bầu, đã đạt kết quả tím nhiệm cao trong Hội nghị khi bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Quang Bình, nhiệm kỳ 2016 – 2021.