Thông tin tuyên truyền

Huyện đoàn Quang Bình tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

29/05/2024 14:44 199 lượt xem

Sáng ngày 28/05, Huyện đoàn Quang Bình đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 tại thôn Kem, xã Tiên Yên. Tham gia buổi lễ có Lãnh đạo Huyện đoàn;cơ quan phụ trách xã; cấp ủy, chính quyền xã Tiên Yên và hơn 130 đoàn viên thanh niên thanh niên các xã, thị trấn.

Các đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau đổ bê tông tuyến đường xóm 3 thôn Kem, xã Tiên Yên

Tại buổi lễ các đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau đổ bê tông tuyến đường xóm 3 thôn Kem, xã Tiên Yên với chiều dài 80m, rộng 3m. Qua hoạt động này nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề dư luận xã hội quan tâm; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh, nhất là ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Thông qua hoạt động tình nguyện tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội.

Minh Tuân