Hướng tới bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp 2021

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Bản Rịa

17/05/2021 08:07 32 lượt xem

Sáng 13/5, Ủy ban MTTQ huyện Quang Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy cùng các ông bà đại biểu Tổ số 02 HĐND huyện ứng cử tại xã Bản Rịa và Tiên Nguyên.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Ủy ban MTTQ huyện Quang Bình đã giới thiệu tiểu sử tóm tắt, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, vị trí, quá trình công tác và các thành tích đã đạt được của các ứng cử viên để cử tri nắm rõ. Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri, theo đó, các ứng cử viên hứa nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân. Đồng thời các ứng cử viên cho biết, nếu trúng cử, họ sẽ thường xuyên tiếp xúc trực tiếp, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và phản ánh của cử tri đến các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan chức năng các cấp để giải quyết nhanh chóng những nguyện vọng chính đáng và những vấn đề bức xúc của nhân dân; tăng cường vai trò giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật của các cơ quan hành pháp ở địa phương...

Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt các ứng cử viên đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy xin được tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Bản Rịa đã đề nghị tại Hội nghị; đồng thời bảy tỏ, nếu các đại biểu trúng cử sẽ gần dân, thường xuyên xuống cơ sở để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; tham gia, đóng góp nhiều sáng kiến xây dựng các Nghị quyết HĐND tỉnh và huyện, xã sẽ ban hành trong thời gian tới, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và các chế độ chính sách của nhân dân.


Tin khác

Liên kết website