Xây dựng Đảng, chính quyền

Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho lực lượng bảo vệ rừng năm 2021

19/10/2021 06:55 230 lượt xem

Ngày 19/10, UBND huyện Quang Bình phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho lực lượng bảo vệ rừng năm 2021. Đến dự có đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng cán bộ các xã, thị trấn.

Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho lực lượng bảo vệ rừng năm 2021
Phó Chủ tịch UBND huyện Tăng Trung In phát biểu tại lớp tập huấn

Tập huấn được diễn ra trong thời gian 02 ngày, các học viên sẽ được báo cáo viên của Chi cục Lâm nghiệp tỉnh phổ biến Luật lâm nghiệp và các văn bản liên quan nhằm nâng cao năng lực cho công tác bảo vệ rừng; hướng dẫn cán bộ xã, thôn bản các quy định về nghiệm thu, thanh quyết toán. Đồng thời, giải đáp các vướng mắc của cơ sở trong thực hiện các chính sách phát triển lâm nghiệp tạo ra sức lan toả rộng khắp đem lại hiệu quả thiết thực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác bảo vệ phát triển rừng năm 2021 và trong các năm tiếp theo.