Hội LHPN huyện Quang Bình chung tay cùng người dân thực hiện cách ly y tế

12/10/2021 14:45 95 lượt xem

Nhằm động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn cùng các công dân lao động trở về từ miền Nam thực hiện nghiêm túc việc cách ly y tế. Hội LHPN huyện Quang Bình đã vận động sự ủng hộ của các cá nhân và các tổ chức chính trị - xã hội tiến hành nấu cơm cho các công dân tại khu cách ly tập trung.

Hội LHPN huyện Quang Bình chung tay cùng người dân thực hiện cách ly y tế
Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện Chẳng Thị Liên cùng Hội LHPN huyện trao quà cho các công dân

Khu cách ly tập trung tại thị trấn Yên Bình có 174 công dân, tại xã Xuân Giang có 68 công dân là những lao động và con em trên địa bàn trở về từ các tỉnh, thành phố trong miền Nam. Nhằm động viên tinh thần và sẻ chia phần nào khó khăn, giúp người lao động an tâm cùng cả hệ thống chính trị thực hiện nghiêm việc cách ly y tế tại cơ sở, Hội LHPN huyện đã vận động cán bộ và nhân dân trên địa bàn tiến hành nấu để trao tận tay các lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly và hơn 200 công dân đang thực hiện cách ly tập trung tại 02 điểm những xuất cơm ấm tình người. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực nhằm động viên tinh thần các lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ và các công dân đang thực hiện cách ly tập trung, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, cũng qua đây mong các lực lượng chức năng và các công dân đảm bảo tốt sức khoẻ, an toàn trong thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung.

Vân Anh - Minh Tuân