Hoạt động trải nghiệm Tết cổ truyền và Hội chợ quê

11/01/2020 00:00 190 lượt xem

Ngày 10/01, Trường THCS Yên Bình đã tổ chức hoạt động trải nghiệm Tết cổ truyền và Hội chợ quê năm học 2019 2020.

Đến với hoạt động trải nghiệm Tết cổ truyền và Hội chợ quê thầy, trò và các bậc cha mẹ học sinh sẽ được tham gia giao lưu các phần thi, các trò chơi dân gian, đặc biệt là thăm quan, mua sắm tại các gian hàng mang đậm nét truyền thống của dân tộc. Thông qua hoạt động tạo sân chơi vui vẻ cho các em học sinh và làm quen với bản sắc văn hóa dân tộc, ý nghĩa văn hóa ngày Tết, đồng thời cũng là cơ hội rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh như mua, bán, giao tiếp, ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội, thể hiện tài năng và phần nào hiểu được khó khăn, vất vả của môi trường thương mại góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.