Thông tin tuyên truyền

29/11/2017 00:00 127 lượt xem

Ngày 29/11, Trung tâm Y tế huyện Quang Bình đã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi phòng chống tại hại thuốc lá cho cán bộ y tế năm 2017. Đến dự Hội thi có lãnh đạo Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và đông đảo các thí sinh đến tham gia và cổ vũ.

Tham dự Hội thi lần này có 10 đội đến từ 10 Trạm Y tế xã trên địa bàn huyện, mỗi đội thi có 6 thí sinh. Các đội thi sẽ phải trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, thi kiến thức, thi hùng biện. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng các đội đã mang đến cho Hội thi không khí vui tươi, sôi nổi, những tiểu phẩm hay được dàn dựng kỹ lưỡng mang lại ý nghĩa về những tác hại của thuốc lá gây ra. Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ y tế các xã, qua đó tạo thêm đoàn kết, gắn bó với nhau, mỗi thí sinh sẽ được rèn luyện cho mình kỹ năng truyền thông để trở thành những tuyên truyền viên tích cực Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá tại đơn vị và cộng đồng, đồng thời giúp cho cán bộ y tế nâng cao kiến thức, kỹ năng truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá, truyền đạt kiến thức về phòng chống tác hại của thuốc lá và biết nói không với thuốc lá cho mọi người.