Thông tin tuyên truyền

12/04/2018 00:00 67 lượt xem

Ngày 11/4, Huyện ủy Quang Bình đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng huyện Quang Bình lần thứ II năm 2018. Đến dự có Lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND - UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, Ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương tinh thần cố gắng, nỗ lực của Ủy ban kiểm tra, Ban tổ chức Huyện ủy, đặc biệt là các thí sinh tham gia Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng huyện Quang Bình lần thứ II. Qua Hội thi mong muốn các đồng chí đại biểu tiếp tục củng cố công tác xây dựng Đảng về công tác kiểm tra, đồng thời nâng cao ý thức, kỹ năng cho những cá nhân làm công tác kiểm tra và đề nghị Ban tổ chức cần tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, đặc biệt là các điều kiện cho các Đội thi; các Đội thi cần tự tin, bình tĩnh và coi đây là dịp để giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm; Ban giám khảo cần khách quan, công tâm, phân minh bằng đúng nghiệp vụ kiểm tra, công khai minh bạch, đánh giá đúng mục đích kỹ năng nghiệp vụ kiểm tra của các Đội thi góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh.

Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng huyện Quang Bình lần thứ II năm 2018 với sự tham gia của 18 Đội thi, mỗi đội thi gồm 5 thành viên, đều là những cán bộ làm công tác kiểm tra tại 18 Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Quang Bình. Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, mỗi đội sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi tìm hiểu kiến thức và phần thi năng khiếu. Với nhiều hình thức thể hiện phong phú và sinh động. Thông qua Hội thi lần này sẽ phát hiện nhiều cách làm hay trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; nâng cao chất lượng hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong tình hình mới; qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên, tạo động lực thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao giải nhất cho Đội thi Đảng ủy xã Bản Rịa

Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải nhì cho Đội thi Đảng ủy xã Vĩ Thượng và Tiên Nguyên

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho Đảng ủy xã Bản Rịa; 02 giải nhì cho Đảng ủy xã Vĩ Thượng và Tiên Nguyên; 03 giải ba cho Đảng ủy xã Hương Sơn, Bằng Lang, Tân Bắc và các giải khác cho các Đội thi có thành tích xuất sắc.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc