Xây dựng Đảng, chính quyền

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng và cộng tác viên dư luận xã hội năm 2018

26/03/2018 00:00 54 lượt xem

Ngày 26/3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng và cộng tác viên dư luận xã hội năm 2018. Dự có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể và hơn 100 học viên là Thường trực Đảng ủy, Phó Ban Tuyên giáo, dân vận, tổ chức, kiểm tra Đảng ủy các xã, thị trấn.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đề nghị đối với tất cả các đồng chí học viên chấp hành nghiêm túc theo nội quy của lớp học đã đề ra, cùng với đó trong quá trình tập huấn các học viên cần nghiêm túc tiếp thu tốt các nội dung, chuyên đề. Đối với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị cần tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cho các học viên tham gia lớp tập huấn. Đồng chí cũng mong muốn qua lớp tập huấn sẽ nâng cao thêm kỹ năng về công tác xây dựng Đảng, công tác dư luận xã hội cho các đồng chí tại cơ sở, đặc biệt trong công tác nắm bắt dư luận xã hội phải đảm bảo yếu tố phản biện và định hướng thông tin để xây dựng tổ chức ở cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.