Thông tin tuyên truyền

Hội Dê Vàng 1979 Hà Giang trao tặng nhà cho thành viên có hoàn cảnh khó khăn trong Hội

23/07/2018 00:00 141 lượt xem

Với tinh thần đoàn kết nhằm chia sẻ tình cảm và giúp đỡ các hội viên trong Hội Dê Vàng 1979 Hà Giang. Ngày 19/7, Hội Dê Vàng 1979 Hà Giang đã tổ chức trao tặng nhà cho hộ gia đình chị Vũ Thị Đào, trú tại thôn Pà Vầy Sủ, xã Yên Thành, huyện Quang Bình là thành viên trong Hội.

Được biết, gia đình chị Vũ Thị Đào còn khó khăn về kinh tế, chị Đào bị bệnh nên phải thường xuyên đi Bệnh viện để điều trị. Do đó, các thành viên trong Hội Dê Vàng 1979 Hà Giang đã cùng nhau quyên góp, ủng hộ số tiền hơn 100 triệu đồng để giúp chị xây dựng một ngôi nhà cấp 4 khang trang.

Sau 2 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thành với tổng diện 60m2 (2 phòng ngủ, 1 phòng khách). Đây là món quà rất lớn của Hội Dê Vàng 1979 Hà Giang dành tặng cho gia đình chị Đào với mong muốn gia đình chị nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.