Họp Tổ hỗ trợ CPRP huyện Quang Bình

10/05/2019 00:00 68 lượt xem

Ngày 09/5, Tổ hỗ trợ CPRP huyện Quang Bình đã tổ chức họp nhằm đánh giá kết quả thực hiện tháng 4 và triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ tháng 5. Đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện, Tổ trưởng Tổ CPRP huyện chủ trì cuộc họp.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện, Tổ trưởng Tổ CPRP đánh giá cao công tác tham mưu, xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của Tổ, đồng thời trong thời gian tới Tổ cần làm tốt công tác triển khai thực hiện các dự án, hoạt động của các tổ; phối hợp tham mưu với Trưởng ban quản lý CPRP các xã thực hiện đạt hiệu quả cao theo kế hoạch đề ra; Tổ phó và các thành viên chủ động tham mưu giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng; các thành viên nâng cao trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ; các cơ quan chuyên môn phối hợp chặt chẽ để triển khai các dự án đúng tiến độ, lộ trình; phối hợp với các cơ quan, đơn vị cử cán bộ đi tập huấn đảm bảo chất lượng; tổng hợp tiến độ thực hiện kế hoạch tháng 5,6 hàng tuần, báo cáo lại cho đồng chí Tổ trưởng trước 16 giờ hàng ngày.