Chiến lược phát triển kinh tế

Họp bàn về việc lập dự án thu hút đầu tư tại huyện Quang Bình

20/10/2017 00:00 299 lượt xem

Ngày 19/10, UBND huyện Quang Bình đã tổ chức Họp bàn về việc lập dự án thu hút đầu tư tại huyện. Đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì cuộc họp. Dự có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

Tại cuộc họp các đồng chí lãnh đạo đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về việc lập dự án xây dựng Nhà máy chế biến thức ăn gia súc tại cụm Công nghiệp Tân Bắc, xã Tân Bắc và dự án xây dựng Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Pả Thẻn tại thôn My Bắc, xã Tân Bắc. Qua cuộc họp, đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã giao cho Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện cần chuẩn bị đề dẫn cho dự án xây dựng Nhà máy chế biến thức ăn gia súc tại cụm Công nghiệp Tân Bắc; Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung Tâm Văn hóa TT&DL huyện chuẩn bị các điều kiện hình ảnh, video clip phục vụ cho dự án, đồng thời các cơ quan chuyên môn của huyện cần phối hợp chặt chẽ để hoàn thành dự án xây dựng Nhà máy chế biến thức ăn gia súc tại cụm Công nghiệp Tân Bắc, xã Tân Bắc và dự án xây dựng Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Pả Thẻn tại thôn My Bắc, xã Tân Bắc.