Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy tuần 36 năm 2020

01/09/2020 01:49 38 lượt xem

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng Bộ huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy tuần thứ 36, từ ngày 31/8-05/9/2020 như sau:

1- Ngày 31/8/2020 (Thứ hai):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (buổi sáng).

- Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lên lớp Sơ cấp lý luận chính trị (buổi sáng).

- Đ/c Nguyễn Trung Ngọc - Chủ tịch UBND huyện làm việc và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế (buổi sáng).

- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy họp Thường trực (buổi chiều).

2- Ngày 01/9/2020 (Thứ ba):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Xuân Minh (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đ/c Nguyễn Trung Ngọc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi công tác tại tỉnh Hà Giang (cả ngày).

3- Ngày 02/9/2020 (Thứ tư): Nghỉ Lễ theo quy định.

4- Ngày 03/9/2020 (Thứ năm):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy và Đ/c Nguyễn Trung Ngọc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng), Dự, chủ trì Hội nghị giao ban với Bí thư các Đảng uỷ trực thuộc tháng 9 (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Hương Sơn (buổi sáng), dự Hội nghị giao ban với Bí thư các Đảng uỷ trực thuộc tháng 9 (buổi chiều).

5- Ngày 04/9/2020 (Thứ sáu):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí Thư Huyện uỷ làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Nà Khương (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều)

- Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng). Họp Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện (buổi chiều).

6- Ngày 05/9/2020 (Thứ bảy):

Thường trực Huyện uỷ dự Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 (có kế hoạch riêng).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy tuần 36 năm 2020. Thừa lệnh Ban thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các chi, đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp.

(Các hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).