Hướng tới bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp 2021

Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Xuân Minh

19/05/2021 14:09 70 lượt xem

Ngày 18/5, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Xuân Minh. Cùng đi có lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Công Sự kiểm tra công tác bầu cử tại các thôn

Qua kiểm tra thực tế về công tác chuẩn bị cho bầu cử tại các thôn và nghe lãnh đạo UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình của địa phương trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy đánh giá cao công tác bầu cử của Ban chỉ đạo xã đã đạt được trong thời gian qua, qua đó đề nghị trong thời gian tới xã tiếp tục chỉ đạo rà soát lại tất cả các phần việc theo trình tự về bầu cử, kiểm tra lại cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết, bảng biểu, sổ sách liên quan; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ngày hội bầu cử thông qua các hình thức đa dạng tới toàn thể cử tri tại các thôn bản; đề nghị cử tri đi bầu cử phải thực hiện theo đúng thông điệp 5k về phòng chống dịch bệnh Covid - 19; rà soát, bổ sung danh sách các bậc cử tri đi làm ăn xa khi trở về địa phương tham gia bầu cử và phải khai báo y tế; làm tốt công tác vệ sinh môi trường, công tác đảm bảo ANTT - ATGT đối với các cử tri đi bầu cử tại các thôn, các điểm bầu cử; lên phương án cụ thể và có các giải pháp phòng chống thiên tai, lũ lụt xảy ra.