Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy cuối thảng 02 năm 2020

17/02/2020 00:00 52 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy từ ngày 17 - 28/02/2020 như sau:

Ngày 17/02/2020 (Thứ hai);

- Họp Thường trực Huyện ủy (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 18/02/2020 (Thứ ba)

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tại huyện (buổi sáng).

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự, chỉ đạo Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Nà Khương và Yên Hà (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra cơ sở về công tác chống dịch Covid-19 (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 19/02/2019 (Thứ tư);

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo duyệt Văn kiện Đảng bộ Ban Chỉ huy Quân sự, Đảng bộ Công an huyện (buổi sáng), làm việc tại Đảng bộ thị trấn Yên Bình (buổi chiều).

Ngày 20/02/20209 (Thứ năm):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy, dự Hội nghị tại tỉnh (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan giải quyết công việc của HĐND huyện (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm việc với các ngành của huyện (buổi sáng); đi kiểm tra cơ sở về công tác chống dịch Covid - 19 (buổi chiều).

Ngày 21/02/2020 (Thứ sáu):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Bằng (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì duyệt Văn kiện Chi bộ UBMTTQ, Chi bộ Hội LHPN (buổi sáng); Chi bộ phòng Dân tộc, Chi bộ Chi cục Thống kê (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện họp Thường trực UBND huyện (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 24/02/2020 (Thứ hai)

Họp Thường trực Huyện ủy (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 25/02/2020 (Thứ ba):

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy dự, chủ trì duyệt văn kiện các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy theo kế hoạch (cả ngày).

Ngày 26/02/20209 (Thứ tư):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Bản Rịa (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại các xã, thị trấn (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 27/02/2020 (Thứ năm):

Tập thể Thường trực Huyện ủy dự kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam (ngày 27/02) (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 28/02/2020 (Thứ sáu):

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy từ ngày 17 - 28/02/2020. Thừa lệnh Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp.

(Các Hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).