Công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

11/12/2020 09:25 137 lượt xem

Chiều 10.12, tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và huyện Hoàng Su Phì.

Tại buổi lễ, lãnh đạo ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy phân công, bổ nhiệm đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Mạnh Hà.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn nhấn mạnh: Đồng chí Vũ Mạnh Hà là cán bộ trẻ, có năng lực, được đào tạo bài bản; trải qua nhiều chức vụ trên nhiều cương vị khác nhau; được rèn luyện, trưởng thành từ thực tiễn. Nhiệm vụ của đồng chí Vũ Mạnh Hà trong thời gian tới rất nặng nề, vì vậy Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và BTV, BCH Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Vũ Mạnh Hà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Mong muốn và tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Vũ Mạnh Hà tiếp tục trau dồi kiến thức, phát huy năng lực, kinh nghiệm; năng động, sáng tạo trong công tác; đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Mạnh Hà hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà phát biểu nhận nhiệm vụ.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và huyện Hoàng Su Phì tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Mạnh Hà.