Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

04/03/2021 07:49 176 lượt xem

Ngày 03/3, Huyện ủy Quang Bình đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy, về việc phân công cấp ủy viên về công tác tổ chức cán bộ. Dự Lễ công bố có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ huyện và cán bộ, công chức, viện chức xã Bản Rịa và xã Tân Trịnh, Bí thư các thôn bản.

Tại buổi Công bố lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ huyện đã công bố Quyết định phân công đồng chí Lê Tiến Cường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Bản Rịa thôi tham gia BCH, BTV thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Bản Rịa, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chỉ định tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tân Trịnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể tử ngày 01/3/2021 và phân công đồng chí Hoàng Văn Dự, Phó Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thôi giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ huyện. Chỉ định tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Bản Rịa, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01/3/2021 và phân công đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tân Trịnh, thôi tham gia BCH, BTV thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tân Trịnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đến nhận công tác và giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 01/3/2021. Đối với các đồng chí được luân chuyển có trách nhiệm bàn giao công việc cho Đảng ủy xã Bản Rịa và xã Tân Trịnh.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những công lao đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác tại các cơ quan, xã. Việc luân chuyển dịp này đều là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm, trong công tác luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đối với các đồng chí được phân công và tiếp nhận nhiệm vụ mới, tiếp tục cố gắng, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, sớm tiếp cận công việc và đoàn kết thống nhất, gương mẫu về mọi mặt trong công tác, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng mối đại đoàn kết trong cơ quan, làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về công tác chuyên môn của Đảng và thực hiện tốt các chỉ tiêu, Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng bộ xã đã đề ra.