Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Quang Bình triệu tập nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng để điều tra

22/09/2021 07:39 218 lượt xem

Ngày 22/9, Công an huyện Quang Bình vừa triệu tập để điều tra nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng trên địa bàn xã Vĩ Thượng, huyện Quang Bình.

Đối tượng Hoàng Văn Biển tại cơ quan CSĐT huyện Quang Bình

Theo thông tin từ phía Công an huyện, vào khoảng 23h30 ngày 20/9/2021 Công an xã Vĩ Thượng (Quang Bình) tiếp nhận thông tin từ quần chúng nhân dân tại Km 24+500 Tỉnh lộ183 (hướng Vĩnh Tuy, Bắc Quang - Quang Bình) thuộc thôn Trung, xã Vĩ Thượng phát hiện một nam giới nằm bất tỉnh bên lề đường, trên người bị nhiều thương tích. Ngay sau đó người này đã được lực lượng chức năng và người dân mang đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Qua xác minh xác định người này là Lục Đức Trang, sinh năm 1989 trú tại thôn Tông Mộ, xã Khánh Thiện, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Đối tượng Hoàng Văn Hiệp tại cơ quan CSĐT huyện Quang Bình

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo Đội cảnh sát điều tra Công an huyện Quang Bình đã điều tra xác minh, kết quả đến chiều ngày 21/9/2021 đã làm rõ và xác định được nhóm đối tượng có hành vi gây thượng tích cho anh Trang gồm: Hoàng Văn Cảnh, sinh năm 2003, Hoàng Văn Biển, sinh năm 2004, Hoàng Văn Hiệp, sinh năm 2003 cùng trú tại thôn Thượng An, xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang; Tăng Văn Tín, sinh năm 2004 và Hoàng Văn Cây, sinh năm 2004 cùng trú tại thôn Hạ Quang, xã Vĩ Thượng, huyện Quang Bình.

Tang vật gây rối của nhóm đối tượng được Lực lượng Công an thu giữ

Hiện Công an huyện Quang Bình đang triệu tập nhóm đối tượng và thu giữ tang vật, gồm 02 tuýp sắt dài 76 cm, 01 con dao tông hàn ống tuýp sắt dài 73cm để điều tra xác minh và làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được nhóm đối tượng trên khai nhận là do say rượu, mang dao, gậy đi gây rối trật tự công cộng, đồng thời khẳng định giữa đối tượng và bị hại không có quan hệ và mâu thuẫn gì.

Đức Trọng