Văn hóa - Xã hội

26/04/2021 07:53 64 lượt xem

Tối 25/4, Tại sân Quảng trường 01/6 UBND huyện Quang Bình phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang và Đoàn văn công thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan, đơn vị cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với gần 20 tiết mục ca, múa nhạc, ảo thuật… do các ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp của Đoàn văn công Bộ Tư lệnh bộ đội Biên phòng đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Các bài ca, điệu múa biểu diễn đều có nội dung ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước và quê hương Hà Giang; các ca khúc tuyên truyền về Ngày hội non sông đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem, được nhiều khán giả yêu thích và cổ vũ. Qua đêm diễn của Đoàn đã góp phần khích lệ, động viên tinh thần để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng bộ huyện Quang Bình đã đề ra. Đặc biệt là cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.