Kinh tế

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng kiểm tra việc triển khai trồng rừng tại xã Tân Bắc

14/03/2018 00:00 99 lượt xem

Chiều ngày 13/3. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình đã đi kiểm tra việc công tác chuẩn bị cho việc thực hiện trồng rừng tại xã Tân Bắc. Cùng đi có lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đơn vị liện quan cần phối hợp với UBND xã Tân Bắc chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để việc trồng rừng diễn ra thuận tiện, thực hiện theo từng nhiệm vụ chuyên môn của từng ngành đã được phân công theo kế hoạch UBND huyện đã đề ra. Việc trồng rừng trên địa bàn xã Tân Bắc là dự án phát triển rừng kinh tế được thực hiện theo quy trình khép kín từ sản xuất giống đến trồng rừng và chế biến tiêu thu sản phẩm; qua đó tạo điều kiện phát triển kinh tế, cải tạo vườn đồi tạp, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho nhân dân, đồng thời tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường sinh thái, gắn với xây dựng nông thôn mới.