Chủ tịch UBND huyện làm việc với Công ty cổ phần xe khách Hà Giang

04/08/2017 00:00 274 lượt xem

Sáng 02/8, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần xe khách Hà Giang. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số phòng, Ban chức năng của huyện, lãnh đạo thị trấn Yên Bình.

Tại buổi làm việc lãnh đạo Công ty cổ phần xe khách Hà giang đã thông qua tờ trình xin chủ trương đầu tư xây dựng công trình bến xe khách trại trung tâm huyện Quang Bình với diện tích sử dụng đất là 2.500 m2, quy mô dự kiến đầu tư công trình là: Nhà chờ, phòng bán vé, sân bãi, khu vệ sinh, cổng tường rào và toàn bộ hệ thống cây xanh quanh khu vục bến xe khách huyện, đầu tư bến xe khách loại 4 với tổng số vốn đầu tư dự kiến 5 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án khởi công dự kiến vào đầu quý IV năm 2017 và hoàn thành vào năm 2018.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng tình nhất trí cao về đề xuất kiện nghị của Công ty cổ phần xe khách Hà Giang với UBND huyện, huyện sẽ phối hợp với các phòng, ban chức năng của huyện tạo mọi điều kiện hoàn thành các thủ tục, hồ sơ có liên quan đến mặt bằng thi công, công trình bến xe khách tại trung tâm huyện Quang Bình.

Trước đó, đoàn công tác cũng đã đi thăm, khảo sát khu quy hoạch tông thể bến xe khách trung tâm huyện Quang Bình.