Văn hóa - Xã hội

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng quà Tết Thiếu nhi tại xã Tiên Nguyên và Tân Nam

30/05/2024 16:41 265 lượt xem

Ngày 30/5, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết thiếu nhi tại Trường Mầm non xã Tiên Nguyên và Tân Nam. Cùng dự có lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã và cấp ủy, chính quyền xã Tiên Nguyên và Tân Nam.

Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tâm sự động viên các cháu trường Mầm non Tiên Nguyên
Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tâm sự động viên các cháu trường Mầm non Tân Nam

Đến thăm, chung vui cùng các cháu Trường Mầm non xã Tiên Nguyên và Tân Nam, đồng chí Bí thư Huyện ủy và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến thầy cô và các cháu học sinh nhân dịp tổng kết năm học 2023 - 2024 và nhân dịp đón Tết Thiếu nhi 01/6. Các đồng Thường trực Huyện ủy cũng đã biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, dạy và học trên địa bàn xã. Nhân dịp này đã tặng quà cho các cháu học sinh, những món quà thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các cháu học sinh vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa Tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương. Qua đó thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các đoàn thể đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Các đồng chí mong muốn trong kỳ nghỉ hè của các con, các phụ huynh quan tâm không để trẻ tự ý đi tắm suối tránh tình trạng đuối nước sảy ra./.

Lý San - Hoàng Tuấn