Xin ý kiến dự thảo văn bản

Công văn về việc tham gia ý kiến vào dự thảo Chương trình của BCH Đảng bộ huyện

15/06/2015 00:00 512 lượt xem

Thực hiện Chương trình số 138-CTr/TU ngày 20 tháng 4 năm 2015 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Giang thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 01/7/2014 của Bộ Chính trị khóa XI về “Đẩy mạnh ứng dụng phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế”.

Để Chương trình của Ban chỉ đạo ứng dụng và phát triển CNTT huyện sớm hoàn chỉnh và ban hành đúng quy trình, thủ tục và đảm bảo chất lượng văn bản ban hành.

Ban chỉ đạo Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin huyện yêu cầu:

1. Các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, thành viên Ban chỉ đạo ứng dụng và phát triển CNTT huyện tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Chương trình của Ban chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện Chương trình của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Giang về thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 01/7/2014 của Bộ Chính trị khóa XI về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế (có dự thảo Chương trình gửi kèm).

Dự thảo Chương trình tại đây

2. Các ý kiến tham gia đóng góp gửi về Ban chỉ đạo Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin huyện Quang Bình (qua Phòng n hóa và Thông tin để tổng hợp theo địa chỉ Email: vhtt.qb@hagiang.gov.vn và một bản dấu đỏ kèm theo) trước ngày 25/6/2015.