Các thí sinh tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

24/06/2019 00:00 77 lượt xem

Trong ngày 24/6, ngày đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, 363 sĩ tử tham dự kỳ thi tại hai điểm thi của huyện Quang Bình đã tới địa điểm thi làm thủ tục, chính thức bước vào kỳ thi quan trọng.

Các thí sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Tại các điểm thi, các thí sinh đã được tuyên truyền phổ biến các nội dung, quy chế thi, những điểm mới của kỳ thi đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh; đảm bảo công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, các điều kiện khác chu đáo. Đến thời điểm hiện tại, các thí sinh dự thi trên địa bàn huyện Quang Bình đã chuẩn bị đủ các điều kiện và tâm thế để bước vào môn thi đầu tiên trong 25/6/2019. Để kỳ thi bảo đảm an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế, Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia huyện Quang Bình đã chỉ đạo kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hệ thống điện, đảm bảo an toàn và có giải pháp dự phòng nếu xảy ra tình trạng mất điện trong quá trình diễn ra kỳ thi; tổ chức tốt công tác “Tiếp sức mùa thi”, hướng dẫn chỗ ăn nghỉ cho các em học sinh và các bậc phụ huynh, đồng thời động viên học sinh thực hiện tốt quy chế thi, bình tĩnh, tự tin làm bài để đạt kết quả cao nhất.