Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn Nậm Cài và thôn Xuân Hồng, xã Tiên Nguyên

28/10/2021 14:21 171 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 13 của BTV Huyện ủy Quang Bình về làm việc và dự sinh hoạt Chi bộ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Ngày 27/10, đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Nậm Cài và thôn Xuân Hồng, xã Tiên Nguyên nhằm nắm bắt công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế xã hội. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Nặm Cài, xã Tiên Nguyên

Ngay từ đầu năm Chi bộ 02 thôn đã ban hành Quy chế làm việc của Chi bộ, Chương trình hành động thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Chi bộ, chỉ đạo các đồng chí Chi ủy viên thường xuyên kiểm tra, giám sát đối với các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Chi bộ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt, phổ biến các quy định, hướng dẫn của Đảng các cấp; thường xuyên nắm bắt tư tưởng đảng viên, gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền, hướng dẫn bà con nhân dân tập trung thu hoạch lúa vụ Mùa và xây dựng kế hoạch triển khai cây trồng vụ Đông Xuân. Tình hình ANTT, ATXH trên địa bàn thôn cơ bản được giữ vững, vận động đoàn viên thanh niên ưu tú sẵn sàng tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự...

Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Xuân Hồng, xã Tiên Nguyên

Qua nghe và theo dõi 02 thôn tổ chức sinh hoạt Chi bộ, đặc biệt là các ý kiến tham gia của đảng viên tại buổi sinh hoạt. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của 02 Chi bộ trong việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đề nghị trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục phân công đảng viên phụ trách giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo; tuyên truyền, vận động nhân dân làm tốt công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, vận động nhân dân trong thôn thực hiện tốt chương trình cải tạo vườn tạp. Thời gian tới cần tổ chức đánh giá phân loại chất lượng đảng viên cuối năm, chú trọng hơn nữa trong công tác phát triển đảng viên, đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Ngày hội đại đoàn kết với phương châm vui tươi, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19; đồng thời làm tốt công tác đảm bảo ANTT, ATXH trên địa bàn thôn.

Hoàng Tuấn