Thông tin tuyên truyền

BCH Quân sự Quang Bình phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (nCoV) và chuẩn bị giao nhận quân

10/02/2020 00:00 68 lượt xem

Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona (nCoV) đang diễn ra và công tác giao nhận quân sắp tới. Ngày 10/02 BCH Quân sự huyện Quang Bình phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tiến hành phun khử trùng.

Ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của Huyện ủy và UBND huyện Quang Bình về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đang diễn ra. Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tiến hành dọn dẹp khuôn viên cơ quan, phòng làm việc, phòng ở và phun khử trùng xung quanh. Bên cạnh đó cũng quán triệt các chiến sỹ trong đơn vị việc chủ động phòng bệnh, thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt lành mạnh để đảm bảo sức khỏe. Qua đó, cũng chuẩn bị tốt cho đợt giao nhận quân vào ngày 13/02 sắp tới.