Ban Dân vận Huyện ủy phát động ngày thứ 7 vì nông thôn mới

28/07/2020 00:00 81 lượt xem

Vừa qua, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Đảng ủy xã Hương Sơn phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” làm đường giao thông nông thôn tại xóm 2, thôn Nghè, xã Hương Sơn, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi ra quân, Lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức, viên chức một số cơ quan, ban, ngành của huyện cùng cán bộ, viên chức xã Hương Sơn và đông đảo bà con nhân dân thôn Nghè đã tiến hành phát dọn, san lấp, đắp lề đường, khơi thông cống rãnh, phát tả ly tại xóm 02, thôn Nghè với tổng chiều dài trên 2,2 km. Qua buổi phát động đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong chương trình trình  xây dựng nông thôn mới, thông qua đó đã tạo sự gắn kết giữa Đảng với nhân dân, nâng cao vai trò của tác dân vận tại cơ sở. Việc giúp đỡ bà con nhân dân xóm 2, thôn Nghè đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân xóm 02 giao lưu buôn bán các mặt hàng đến với bà con nhân dân trong xã và các xã lân cận. Thông quan các buổi phát động đã tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ về Chương trình xây dựng NTM. Phấn đấu đến cuối năm 2020 xã Hương Sơn là xã đạt chuẩn nông thôn mới.