Hướng tới bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp 2021

Ban bầu cử đơn vị số 05 huyện Quang Bình họp triển khai nhiệm vụ

06/04/2021 01:40 44 lượt xem

Chiều ngày 05/4, tại UBND xã Nà Khương, Ban bầu cử đơn vị số 05 huyện Quang Bình (gồm xã Bằng Lang và Nà Khương) đã họp triển khai, phân công nhiệm vụ công tác bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban bầu cử đơn vị số 05 chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên của Ban bầu cử số 05 đã thống nhất thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ ủy viên Ban bầu cử; đồng thời cũng nêu ra những vướng mắc của các thành viên trong công tác bầu cử cũng như công tác chuyên môn của từng địa phương. Trao đổi tại buổi họp, đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban bầu cử đơn vị số 05 chia sẻ những khó khăn của 02 xã, cùng các thành viên Ủy ban Bầu cử; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử tới người dân; tiến hành Hiệp thương lần 3 và công bố danh sách đại biểu ứng cử theo kế hoạch; chủ động nắm bắt tình hình của địa phương; tăng cường công tác trang trí khánh tiết tại trung tâm xã và các khu vực bỏ phiếu. Đảm bảo công tác an ninh trật tự, công tác phòng chống dịch covid -19 để cuộc bầu cử diễn ra thành công.